NHỮNG MỤC TIÊU BẠN CẦN HOÀN THÀNH ĐỂ CẤT CÁNH DU HỌC ANH

Nếu nước Anh là một trong số rất nhiều điểm..

NHỮNG MỤC TIÊU BẠN CẦN HOÀN THÀNH ĐỂ CẤT CÁNH DU HỌC ANH

Nếu nước Anh là một trong số rất nhiều điểm đến du học ngoài kia mà bạn ao ước được bước chân đến, thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, bởi sẽ có rất nhiều những mục tiêu mà bạn cần hoàn thành trong bộ hồ sơ du học đấy.

Tuy nhiên, không riêng gì nước Anh, tất cả những sự chuẩn bị rắc rối mà bạn phải kinh qua chính là tiền đề cho những trải nghiệm tích cực, tuyệt vời ở các năm sắp đến. Càng dành nhiều thời gian cho giai đoạn tiền du học, bạn càng có nhiều cơ hội đạt được thành công trong tương lai. Dưới đây là một số điều kiện cần thiết bạn phải thỏa mãn để có thể du học tại Anh:

Những mục tiêu trước khi du học Anh cần đạt được

  1. Chương trình học thông thường tại Anh

Khác với Việt Nam, ở Anh, chương trình học chính thống kéo dài những 13 năm, tức là trước khi bước qua ngưỡng cửa đại học, hầu hết học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 phải trải qua một năm học dự bị đại học trước khi theo chương trình đại học chính thức kéo dài 3 năm. Nếu là một học sinh 11 lên 12 ở Việt Nam, theo thông lệ, bạn sẽ phải học tiếp 2 năm nữa ở Anh trước khi nộp đơn vào đại học, còn nếu đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bạn vẫn sẽ phải hoàn thành năm học dự bị đó. mục tiêu trước khi du học anh

Tuy nhiên, hiện nay, có một số trường Đại học ở Anh, nắm bắt được tâm lí này của sinh viên quốc tế, đã cung cấp các chương trình học chuyển tiếp để rút ngắn thời gian mà theo cách thức này, một học sinh quốc tế sẽ chỉ phải mất 3 năm để nhận được tấm bằng cử nhân, tiết kiệm được khá nhiều chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ.

Hãy tập trung tìm hiểu kĩ liệu bạn muốn đi theo con đường nào để có sự lựa chọn hợp lí nhất cho hoàn cảnh và tình hình kinh tế, tài chính của gia đình mình nhé.

>> LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐẠI HỌC ANH NÀO DÀNH CHO BẠN?

  1. Những điều kiện về khả năng ngôn ngữ ở bậc Đại học:

Một trong những tiêu chí hàng đầu để các nhà tuyển sinh có thể lựa chọn cho mình lứa sinh viên tiếp theo phù hợp nhất chính là dựa vào khả năng tiếng Anh của các ứng viên. Thông thường, điều kiện ngôn ngữ mà bạn cần đạt được là chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc 6.0 đối với khóa học dự bị đại học và 6.0 trở lên đối với bậc đại học.

Nếu không đáp ứng được yêu cầu này, bạn cũng có thể lựa chọn cách thức theo học một khóa tiếng Anh trước khi kỳ nhập học chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, gia đình bạn có thể sẽ phải chi trả khá nhiều tiền cho khoản học phí và chi phí sinh hoạt trong thời gian bạn theo học nữa. Vì vậy, hãy cố gắng đạt được những yêu cầu về chứng chỉ này trước khi bạn cất cánh sang Anh bởi nó sẽ giúp đỡ đi phần nào gánh nặng tài chính mà gia đình bạn phải chịu trách nhiệm trong nhiều năm tới. mục tiêu trước khi du học anh

  1. Yêu cầu khi phỏng vấn xin visa du học Anh:

Không như nhiều người vẫn nghĩ, thực chất, việc xin được visa du học Anh không hề khó khăn nếu bạn biết cách làm các hồ sơ chứng minh tài chính thật rõ ràng, mình bạch để trình cho bên Đại sứ Quán. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những anh chị đi trước và các trung tâm tư vấn du học để xin visa được thành công nhất nhé. mục tiêu trước khi du học anh

>> Làm Sao Để Du Học Anh Không Còn Quá Đắt Đỏ?


Related articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Your comments (*)

Name (*)

Your full name please.

Email address (*)

Used for gravatar.

Website

Link back if you want.