Những kinh nghiệm du học Philippines dành cho ai chưa biết

Nếu như bạn có ý định chọn Philippines làm quốc..

kinh nghiem du hoc Philippines

Những kinh nghiệm du học Philippines dành cho ai chưa biết

Nếu như bạn có ý định chọn Philippines làm quốc gia điểm đến để học tập những khóa học ngắn hạn hay là dài hạn để phát triển bản thân, thì những kinh nghiệm du học Philippines chắc chắn sẽ không thể thiếu trong hành trang lên đường học tập của bản thân mình!

Kinh nghiệm du học Philippines

kinh nghiem du hoc Philippines

2 điều đáng chú ý nhất

Điều thứ nhất trong kinh nghiệm du học Philippines đó chính là chi phí! Thực chất mà nói, du học Philippines có chi phí khá rẻ so với các quốc gia khác và có thể dễ dàng chọn lựa các ngôi trường Anh ngữ nếu như bạn có ý định học tiếng Anh tại đây. Có nhiều trung tâm hỗ trợ du học Philippines với giá khá ưu đãi vào khoảng 1000 USD cho một khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines và cam kết sẽ không phát sinh thêm các khoản phí nào nữa chắc chắn sẽ là một mức phí tuyệt vời!

Xem thêm :

Bạn có biết gì về trường đại học Jet Air 77 .

kinh nghiem du hoc Philippines

Điều thứ hai mà bạn nên giữ lại trong gói hành trang kinh nghiệm du học Philippines của mình đó chính là đi du học ngắn hạn tại quốc gia này sẽ không phải xin thị thực hay còn gọi là visa. Với những điều khoản mà đất nước láng giềng Philippines kí kết với Việt Nam thì khi bạn lưu trú trên Philippines dưới 21 ngày thì sẽ không cần phải xin thị thực. Thật tuyệt vời đúng không nào! Đây sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời cho những ai có ý định đi học tập ngắn hạn tại quốc gia Philippines- một nơi hoàn hảo để “thăng cấp” trình độ tiếng Anh của mình!

Điều thứ ba mà bạn cần nắm vững đó chính là thời tiết cũng như các vấn đề chính trị xã hội! Thời tiết ở Philippines có hai mùa mưa và khô, hơn thế nữa, là một quốc gia ven biển nên sẽ chịu ảnh hưởng mạnh của thời tiết biển. Chính vì thế mà bạn nên chọn lựa thời gian di chuyển cho hợp lí để không bị thời tiết ảnh hưởng. Philippines là một quốc gia có rất nhiều người nhập cư đến sinh sống học tập và làm việc, chính vì thế mà nền văn hóa trở nên đa dạng hơn các quốc gia khác rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc an ninh ở đây sẽ không thể nào bằng được với Việt Nam, nên tốt hơn cả là bạn nên bảo quản hành lí của mình cũng như các món đồ giá trị một cách cẩn thận nhất!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Your comments (*)

Name (*)

Your full name please.

Email address (*)

Used for gravatar.

Website

Link back if you want.