Cơ hội việc làm hấp dẫn khi du học tại Queensland,Úc

Tại Queensland nước Úc có các dự án năng lượng..

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi du học tại Queensland,Úc

Tại Queensland nước Úc có các dự án năng lượng mặt trời qui mô lớn được hình thành từ các mỏ quặng cũ. Các trang trại năng lượng mặt trời này sẽ cung cấp điện năng cho các tỉnh và thành phố như Dalby, Oakey, Longreach, Hughenden, Proserpine, Collinsville và tại một mỏ vàng cũ tại Kidston, cách 280 km về phía tây bắc của Townsville.

du học tại Queensland

>> Đại học Cambridge và học bổng Gates cho sinh viên quốc tế du học Anh

Cơ hội việc làm khi du học tại Queensland như thế nào?

Một quyết định sẽ được thực hiện “vào đầu tháng 9” từ 8 trang trại mới sử dụng năng lượng mặt trời rộng lớn tại Queensland đã xin trợ giúp của chính phủ liên bang và cuối cùng có thể cung cấp 2.600 việc làm mới. du học tại Queensland

1 trong 8 trang trại năng lượng mặt trời được đề xuất, ở Dalby, sẽ bao gồm 400.000 tấm pin mặt trời để cung cấp điện cho 32.000 hộ gia đình tại đây.

>> Lý do bạn nên du học Anh

Một trang trại năng lượng mặt trời tại Kidston – tây của Townsville – theo dự đoán có khả năng tạo ra đến 50% nhu cầu về điện của Queensland từ năng lượng tái tạo vào năm 2030.

Tháng 3 năm 2016, Chính quyền tại Queensland, Úc cuối cùng đã triển khai 150 megawatt điện năng lượng mặt trời tại trang trại của Genex tại Kidston – thay thế mỏ vàng cũ của thị trấn – với mục tiêu “Tái tạo lại” một mỏ vàng không còn được sử dụng tại đây.

Nhà máy năng lượng mặt trời này được kết hợp với các nhà máy thủy điện trên các trang web, trong đó tái chế nước chứa trong đập chất thải mỏ cũ.

Hồi tháng Ba năm 2016 bộ trưởng năng lượng của Queensland Tiến sĩ Anthony Lynham phát biểu “Dự án có tiềm năng đáp ứng tất cả các nhu cầu phát triển điện năng đỉnh cao của Bắc Queensland của nước Úc và một số Trung tâm Queensland,”

Chính phủ Queensland đã cam kết lập ra một cuộc khảo sát về việc mục tiêu thiết lập đến 50% năng lượng tái tạo của nhà nước vào năm 2030. du học tại Queensland

Chi phí ước tính được các nhà đầu tư công ty hỗ trợ đóng góp tổng cộng đã được 100$ triệu theo chính sách năng lượng mặt trời quy mô lớn của Cơ quan Năng lượng tái tạo của chính phủ liên bang Úc.

Ngoài tiền của liên bang, còn có các kế hoạch thông qua quĩ đóng góp khác để xây dựng các nhà máy năng lượng mặt trời.

Hội đồng Úc cam kết bảo trợ cho Cơ quan năng lượng tái tạo ARENA.

Truyền thông Fairfax của Queensland báo cáo rằng một trong những dự án năng lượng mặt trời đang được thực hiện thí điểm tại trang trại ở Windorah đang được nhanh chóng triển khai bởi các dự án năng lượng mặt trời trên một quy mô lớn hơn nhiều.

Tháng 8 này, Hãng tư nhân Elecnor đã bắt đầu xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời lớn nhất của Queensland, 70 megawatt năng lượng mặt trời cho trang trại Barcaldine, được hỗ trợ với ngân sách 22.800.000$ từ Cơ quan Năng lượng tái tạo Úc (ARENA).

Tổng công ty Tài chính Năng Lượng Sạch cũng đã cung cấp 20 triệu $ cho dự án này.

Giám đốc điều hành ARENA ông Ivor Frischknecht cho biết. “Đây là dự án tại trang trại Barcaldine có thể cung cấp 10% sản lượng điện cho nước Úc, từ các nhà máy năng lượng mặt trời quy mô lớn tại các trang tại”. du học tại Queensland

ARENA bây giờ cũng cung cấp 3,7 triệu $ để có được những trang trại năng lượng mặt trời có khả năng thu thập đến 1,7 megawatt năng lượng điện để cung cấp cho chỗ ở và đèn điện xung quanh nhà máy bauxite Rio Tinto ở Weipa.
Cuối cùng ARENA sẽ cung cấp hơn 11 triệu $ để cho các trang trại năng lượng mặt trời mở rộng qui mô phát triển để tạo ra 6,7 megawatt năng lượng mặt trời góp phần tạo điều kiện giúp cho công việc chạy các thiết bị của nhà máy Weipa. du học tại Queensland


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Your comments (*)

Name (*)

Your full name please.

Email address (*)

Used for gravatar.

Website

Link back if you want.